Bắc Dương Group

6 LOẠI NGÓI MÀU CAO CẤP ĐÁNG TIỀN MUA

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG 07/03/2022

Trên thị trường ngày nay có muôn vàn loại ngói, với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá tiền khác nhau. Điều này khiến người xây nhà lâm vào tình trạng “lạc giữa biển ngói”. Để giúp bạn chọn được loại ngói chất lượng, Bắc Dương thống kê được danh sách 6 loại ngói màu cao cấp đáng tiền mua nhất:

1. NGÓI MÀU KAMISEI
Đáp ứng mọi yêu cầu của một sản phẩm ngói màu cao cấp, ngói màu Kamisei đem tới cho người dùng sự yên tâm về độ bền chắc, tuổi thọ cao, khả năng chống bám, chống ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường, chuẩn chứng nhận chất lượng Nhật Bản JIS 5402:2002.

Ngói màu Kamisei

2. NGÓI MÀU ROMANTIC
Ngói màu Romantic là sản phẩm được hợp tác sản xuất bởi 3 quốc gia: Việt Nam – Nhật Bản – Thụy Điển. Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chống nứt nẻ, chống va đập cực tốt, nhẹ, không rạn nứt do ứng suất nhiệt, hình thức bóng đẹp, tiết kiệm vật liệu khung đỡ mái, với 10 loại mã màu cho quý khách lựa chọn.

Ngói màu Romantic

3. NGÓI MÀU HANKA
Một dòng ngói Việt - Nhật chất lượng khác được kể đến, được sơn phủ Nano silicon 2 mặt, 2 lớp, tăng cường độ bền, chống thấm, kháng kiềm,... Ngói màu Hanka mang tới cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn với nhiều mẫu mã sản phẩm như: hồ lô trang trí, ngói sóng, ngói chính, ngói cuối mái, ngói cuối nóc, ngói cuối rìa, ngói nóc, và ngói lót nóc, đảm bảo độ vừa khít, đa dụng khi lắp đặt.

Ngói màu Hanka

4. NGÓI MÀU SECOIN
Ngói màu Secoin là dòng ngói xi măng màu - ép ướt cao cấp, tiết kiệm chi phí tới 20%, với ưu điểm chống thấm, chống ồn, chống UV, bền màu, cùng 5 loại kiểu dáng độc đáo (ngói phẳng kiểu Pháp, ngói sóng vuông, ngói sóng tròn, ngói giả đá, ngói hai màu) - 10 mã màu phù hợp cho đa dạng mục đích sử dụng và sở thích - lựa chọn của khách hàng.

Ngói màu Secoin

5. NGÓI MÀU HAKARI
Được sản xuất dựa trên dây chuyền Nhật Bản, với cốt liệu chính là sợi gia cường Acrylic, ngói màu Hakari đảm bảo được độ bền chắc, chịu va đập vượt trội so với những loại ngói khác. Cộng thêm ưu điểm về độ nhẹ tới 40% so với ngói thông thường và lớp phủ 3D trên bề mặt đảm bảo độ bền vượt qua mọi thách thức về nhiệt độ, thời tiết, và bám bẩn.

Ngói màu Hakari

6. NGÓI MÀU FUJI
Khắc phục nhược điểm của ngói màu xi măng: độ kiềm cao khi tiếp xúc với nước, ngói màu Fuji với 3 lớp sơn phủ đảm bảo được chất lượng tối đa về chống thấm bề mặt. Thêm vào đó, đây cũng là nhãn hiệu được nhiều người lựa chọn và tin dùng qua nhiều năm, phần nào khẳng định được chất lượng, độ bền, và độ nổi tiếng của dòng sản phẩm này.

Ngói màu Fuji

Trên đây là 6 loại ngói màu cao cấp đáng tiền mua nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại được. Hy vọng bạn đã có được một cái nhìn tổng quát hơn về thị trường ngói màu nói chung và đặc điểm của các sản phẩm ngói màu cao cấp nói riêng. Bắc Dương Group hân hạnh được đồng hành cùng triệu người Việt, bảo vệ và giữ gìn vẻ đẹp cho từng căn nhà.

Đọc thêm: NGÓI MÀU HANKA - DÒNG NGÓI CAO CẤP ĐỨNG ĐẦU PHÂN KHÚC

Bạn đang xem: 6 LOẠI NGÓI MÀU CAO CẤP ĐÁNG TIỀN MUA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng