Sứ Mệnh- Tầm Nhìn

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Công ty CP VLXD Bắc Dương (BDG) bằng năng lực và uy tín của mình, BDG Việt Nam luôn hăng say nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm chất lượng phương châm tạo lên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Tất cả cán bộ công nhân viên hiện đang công tác và làm việc tại công ty đều có chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc nhiệt huyết.

Với tầm nhìn và quyết tâm đột phá, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên BDG đồng lòng nỗ lực vượt qua các trở ngại trên con đường chinh phục tương lai.BDG sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên, đồng thời tiếp tục mở rộng thị trường, cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn, khẳng định chất lượng và vị thế của công ty.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm ngói màu cốt sợi với sự khác biệt về chất lượng, giá trị kinh tế, và thân thiện với môi trường. Góp phần phát triển thị phần ngói mầu trong nước, và khu vực lên một tầm cao mới.

Tầm nhìn chiến lược: Xây dựng Bắc Dương Group (BDG) trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín phát triển bền vững theo phương châm, không ngừng học hỏi, áp dụng công nghệ tiến tiến hiện đại để nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Đi đôi với việc nghiên cứu tìm tòi giải pháp cải tiến nâng cao năng xuất, chất lượng cho sản phẩm luôn đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường ngói màu trong nước và Quốc tế .

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng