Lịch Sử Hình Thành

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG (BACDUONGGROUP)

 

Được thành lập từ năm 2017, lấy khách hàng là mục tiêu phục vụ, Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Bắc Dương (BACDUONGGROUP)  tự hào là một trong những đơn vị chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt mái ngói, phụ kiện trang trí mái nhà cao cấp tại Việt Nam.  Với quy mô xây dựng trên diện tích hơn 4 ha, đảm bảo xuất khẩu nhu cầu trong cả nước (trên toàn thế giới).

BAC DUONG GROUP chuyên sản xuất và thi công ngói màu, được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại Nhật Bản, thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nhật bản, cùng đội ngũ chuyên gia, Kỹ thuật có trình độ cao, công nhân lành nghề và được đào tạo bài bản chuyên sâu, với đối tác chuyển giao công nghệ và cung cấp sơn là công ty MIZUTANI Paint với 100 kinh nghiệm trong nghề và phát triển tại Nhật bản.

Nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói màu bao gồm sợi gia cường Acrylic và vật liệu sơn phủ đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội tạo sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường như:

1.Độ bền cơ học cao, đặc biệt là độ dai, va đập cao hơn 10 lần giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.

2.Nhẹ hơn 40%, giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ cho công trình

3.Công nghệ sơn Nano Ceramic nhiều lớp giúp màu ngói bền đẹp trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khi hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam.

4.Màu sắc đa dạng, tinh tế đáp ứng sự lựa chọn của Kiến trúc sư và khách hàng

5.Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão

Hiểu rõ vai trò của ngói màu chính là yếu tố đại diện cho phong cách thiết kế và thể hiện gu thẩm mỹ của mỗi công trình. Công Ty Bắc Dương đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm ngói màu cao cấp mang nhãn hiệu Kamisei, Hanka với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, phục vụ cho tất cả các công trình từ cao cấp như: biệt thự nhà phố, Resort, các dự án, khu nghỉ dưỡng …., đến các công trình nhà dân đều được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng