Điều Kiện Bảo Hành

NGÓI  MÀU KAMISEI & HANKA CỦA BẮC DƯƠNG GROUP(BDG) BẢO HÀNH SẢN PHẨM KHÔNG RẠN VỠ, KHÔNG CONG VÊNH, KHÔNG RÊU MỐC, KHÔNG BẠC MÀU.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi đưa ra điều kiện bảo hành như sau:

 

    1.Thuật ngữ “dột” để chỉ sản phẩm có kết quả kiểm nghiệm thời gian xuyên nước không đạt khi tiến hành thử nghiệm theo các bộ tiêu chuẩn SIRIM MS 797:PT.1:1982, EN 490:1994/EN và TCVN 4313:1995 theo đó được định nghĩa là có nước nhỏ giọt từ sản phẩm khi thử nghiệm. Việc bảo hành dột cho sản phẩm không bao gồm nước rơi lọt vào mái nhà do gió to và/hoặc mưa lớn bất thường như bão. lốc xoáy hay hiện tượng tương tự, hoặc do tác động của thiên tai.

2. Thời gian bảo hành 20 năm và  bảo hành có hiệu lực kể từ ngày kích hoạt thẻ.

    3. Những sản phẩm giả mạo, hoặc bị chỉnh sửa theo bất kỳ hình thức nào, hay sử dụng phụ kiện của nhà sản xuất khác mà không được sự cho phép bằng văn bản phía Bắc Dương Group thì sẽ không được bảo hành.

    4. BDG sẽ không bảo hành ngói bị bể sau khi đã lớp trên mái. (Đặc tính sản phẩm bê tông là tuổi càng cao thì càng cứng chắc). Những vết nứt khiến ngói mất khả năng chống thấm có thể do lực bên ngoài tác động như thợ lợp mái thiếu kinh nghiệm đi lại trên mái không đúng cách.

   5. BDG có quyền quyết định sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm theo điều kiện nào phù hợp nhất với tuổi thọ của sản phẩm được bảo hành.

    6. BDG sẽ không bảo hành bất kỳ sản phẩm nào hay những thiệt hại gây ra bởi lỗi lợp ngói hoặc lợp không theo hướng dẫn của BDG.

    7. BDG sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành những tổn thất gây ra bởi sản phẩm hoặc sản phẩm bị hư hại mà nguyên nhân là do tai nạn, bão lụt, hỏa hoạn, động đất, sự ăn mòn hóa học, thiên tai,….

    8. BDG không bảo hành cho màu sắc sản phẩm nếu lớp phủ màu bên ngoài sản phẩm bị hư hại do bốc xếp, vận chuyển không đúng cách.

    9. BDG sẽ không chịu trách nhiệm nhiệm bảo hành nếu khách hàng không thể xuất trình giấy bảo hành gốc, phiếu giao nhận hàng cũng như hóa đơn thanh toán. Nếu khách hàng có bất kỳ khoản nợ nào chưa thanh toán cho BDG, thì quá trình mua hàng của khách hàng được coi như chưa hoàn tất và vì vậy việc bảo hành không được thực hiện.

    10. Những sản phẩm hư hỏng hay bạc màu sớm do tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao, quá mức cho phép sẽ không được bảo hành, ví dụ như sản phẩm được lắp gần lò sưởi, hay những nơi tương tự như vậy.

    11. BDG sẽ không bảo hành những sản phẩm không còn tên trên sản phẩm.

    Sau cùng BDG xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng BDG trên suốt chặng đường hình thành và phát triển. Sự thành công của BDG chính từ sự tin tưởng của quý khách hàng!

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng