Bắc Dương Group

CHỌN MÀU NGÓI HỢP MỆNH CHO MỌI CÔNG TRÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG 14/06/2022

Sản phẩm ngói màu Bắc Dương cao cấp, màu sắc hợp mệnh, chất lượng chuẩn yêu cầu công nghệ Nhật Bản từ màu ngói đến độ bền.

Chọn màu ngói theo mệnh tuổi được nhiều người tin rằng sẽ mang tới tài vận cũng như nguồn năng lượng tốt đến cho cả gia đình. Thay vì những viên ngói đất nung đỏ - cam - nâu truyền thống, ngói màu Bắc Dương mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn màu ngói hợp mệnh.
Dựa trên những thế hệ ngói màu đi trước, Bắc Dương Group nghiên cứu phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm để tạo ra sản phẩm ngói màu Bắc Dương cao cấp, chuẩn yêu cầu công nghệ Nhật Bản từ màu ngói đến độ bền.

Màu ngói hợp mệnh
1. Mệnh Kim

Ngói Kamisei đa dạng màu sắc

Người mệnh Kim thường là những nhà tổ chức giỏi và quyết đoán. Như vậy, ngói màu xám bạc không chỉ hợp mệnh mà lại thể hiện được tính cách của gia chủ - trầm ổn, cá tính, sáng tạo.
Người mệnh Kim nên ky những màu sắc như hồng, đỏ, cam (Hỏa khắc Kim)
2. Mệnh Mộc

Ngói Kamisei hợp mệnh

Người mệnh Mộc thường rất nhiệt tình, chủ động, có lối tư duy mạch lạc. Nói về màu sắc, chắc hẳn xanh lá sẽ là hợp mệnh nhất, tuy nhiên, thông thường họ sẽ chọn ngói màu xanh rêu - một màu nhẹ, thân thiện với môi trường, cũng là màu sắc may mắn cho gia chủ.
Người mệnh Mộc nên kỵ những màu sắc ánh kim, xám bạc (Kim khắc Mộc)
3. Mệnh Thủy

Ngói Hanka Plus đa dạng màu sắc

Người mệnh Thủy có khả năng thích nghi tốt, tính tình hiền hòa, nên màu sắc ngói cũng phải hợp với tính cách và góc nhìn của họ. Hai loại ngói màu đen và lam đậm là cực kỳ phù hợp khi có thể mang lại cảm giác bí ẩn, yên tĩnh, thoải mái.
Nguời mệnh Thủy nên kỵ màu vàng kim, nâu đất (Thổ khắc Thủy)
4. Mệnh Hỏa

Ngói Hanka hợp mệnh

Người mệnh Hỏa là người “truyền lửa” tới cho mọi người, luôn hoạt bát, tràn đầy sức sống. Vì vậy, màu mái ngói cũng cần phải “nhiệt” như gia chủ, với những gam màu mạnh như: đỏ, cam, tím 
Người mệnh Hỏa nên kỵ màu đen hoặc lam đậm (Thủy khắc Hỏa)
5. Mệnh Thổ

Ngói Hanka đa công dụng

Tính cách thường thấy của người mệnh là thích sự ổn định, cầu toàn và lạc quan, phù hợp với những loại ngói màu sau:
Ngói màu nâu - thể hiện sự sạch sẽ, trầm ổn; Ngói màu đỏ - tượng trưng cho hỏa, theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên màu này cũng rất hợp để sử dụng.
Người mệnh Thổ nên kỵ sử dụng ngói màu xanh lục (Mộc khắc Thổ)

Ngói màu Bắc Dương Group
1 Đa dạng

Ngói Hakari hợp mệnh

Nhiều màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu về ngói hợp phong thủy. Nhiều mẫu ngói phục vụ mọi mục đích thi công (ngói viền, ngói rìa, ngói nóc,...). Nhiều thương hiệu ngói chất lượng cao (Kamisei, Hanka, Hakari, Kami) cho người tiêu dùng lựa chọn. Bắc Dương Group là công ty chuyên sản xuất và thi công lắp đặt ngói màu tại miền Bắc, đảm bảo luôn có sẵn hàng cho mọi công trình.
2. Bền

Ngói Kami hợp mệnh

Kết cấu ngói cốt mộc kèm sợi gia cường chắc chắn đảm bảo độ bền chắc, chống va đập, chống thấm, cách nhiệt của ngói.
3. Đẹp
Kết hợp 3 lớp sơn nano (lót, phủ, bóng) đảm bảo được độ bám cực chắc vào cốt mộc, chống bay màu, chống xước, chống bám bẩn, bền màu của ngói. Mỗi viên ngói màu Bắc Dương đều có được vẻ ngoài bóng đẹp theo thời gian.
Mua ngói màu, tới Bắc Dương. Muốn chọn màu ngói hợp mệnh, Bắc Dương Group có hỗ trợ phục vụ “tận chân công trình”! Liên hệ với chúng tôi: 0896.139.688
Đọc thêm:

Bạn đang xem: CHỌN MÀU NGÓI HỢP MỆNH CHO MỌI CÔNG TRÌNH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng