Bắc Dương Group

Độ bền màu trên 30 năm

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG 20/10/2022

ĐỘ BỀN MÀU TRÊN 30 NĂM

Sản phẩm ngói màu Kamisei và Hanka được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại Nhật Bản, thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật có trình độ cao, công nhân lành nghề và được đào tạo bản bản chuyên sâu, với đối tác chuyển giao công nghệ và cung cấp sơn là công ty MIZUTANI Paint với 100 năm kinh nghiệm trong nghề và phát triển tại Nhật Bản. Với công nghệ sơn phủ NANO CERAMIC nhiều lớp giúp màu ngói bền đẹp trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khi hậu ẩm Việt Nam

Ngói màu Kamisei và Hanka được phủ bởi sơn Dai Nippon sơn Acrylic nhiệt rắn với độ dày từ 80-100um. Đây là dòng sơn có khả năng chống lại tác động của tia cực tím UV, chống rêu mốc đóng trên bề mặt ngói. Đặc biệt sơn còn có thể giúp chống lại quá trình mài mòn của thời tiết cực kỳ hiệu quả. 

Quy trình sơn ngói gồm 3 giai đoạn chính:

1. Lót 2 lớp sơn Nano lên bề mặt ngói mộc: Đây là lớp sơn siêu mịn nên có thể thẩm thấu và bám chặt vào thân ngói. Sơn có khả năng kháng kiềm tuyệt đối nên sẽ là lớp lót bền bỉ cho ngói.
2. Sơn nền: Ngói được sơn 3 lớp nền nhằm tăng khả năng bảo vệ lớp ngói bên trong. Đồng thời giữ cho lớp sơn bên ngoài đều và bền màu hơn.
3. Sơn phủ: 4 lớp sơn được phủ lần lượt lên bề mặt ngói giúp đảm bảo sắc độ và khả năng giữ màu của sơn.

Đặc tính kỹ thuật:

-Tạo chiều sâu cho lớp sơn phủ, hạt nhũ lấp lánh trên bề mặt nâng cao thẩm mỹ cho viên ngói.

-Tăng cao tính trượt trên bề mặt nên ngăn ngừa bám bẩn trên bề mặt ngói.

- Bảo vệ lớp sơn màu phía dưới tránh các tác động bào mòn của ngoại cảnh, ngăn rửa trôi lớp sơn trên bề mặt (so sánh với các dòng sơn khác bằng cách lau trên bề mặt sơn)

- Ngăn ngừa tác động của tìa UV (nguyên nhân lớn nhất tác động đến độ bền màu sơn) đến các lớp sơn giúp tăng độ bền màu của viên ngói theo thời gian

- Hạn chế hấp thụ nhiệt, nâng cao khả năng cách nhiệt cho viên ngói và cho mái nhà.

Sự khác biệt của dòng ngói màu sơn phủ nhũ 3D

- Sau quá trình sơn, màng sơn cần một thời gian để phát triển hoàn thiện. Trong thời gian này màng sơn sẽ dễ hấp thụ nước khi có tiếp xúc trực tiếp làm đục màng sơn nhũ (trắng bề mặt) nên trước khi lợp cần bảo quản cẩn thận hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước.

- Khi đã lợp lên mái, dưới tác động nhiệt độ, độ ẩm của môi trường màng sơn sẽ phát triển càng nhanh. Lúc này, việc hút ẩm của lớp clear lại có tác dụng cực tốt trong việc kích thích màng sơn phát triển về cường độ, nâng cao các đặc tính ưu việc của màng sơn nhũ.

- Ngói được lợp trên mái với độ dốc mái đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi gặp trời mưa lượng nước bám đọng trên bề mặt không làm gây ảnh hưởng đến lớp sơn phủ nhũ mà lượng nước được hấp thụ trong thời gian này càng làm tăng nhanh việc phát triển màng sơn.

Bạn đang xem: Độ bền màu trên 30 năm
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://41j4wt.com?hs=800cad105c906eb0be8c8accea04dcfe&

01/12/2022

4lrlh2

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng