Bắc Dương Group

TOP 5 LOẠI NGÓI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG 30/06/2022

Thành thị, nông thôn Việt Nam càng ngày càng được hiện đại hóa, các vật tư nguyên liệu xây dựng cũng phát triển theo. Trong đó, mái nhà là bộ phận quan trọng không thể bỏ qua. Chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách những loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các loại ngói ưa chuộng hiện nay
Các loại ngói hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, giá cả, màu sắc, kiểu dáng,... Dưới đây là các loại ngói được ưa chuộng nhất:

 

Ngói Bắc Dương
Với xuất xứ đến từ Việt Nam, trọng lượng nhẹ hơn 40% so với ngói truyền thống chỉ từ 3.2kg giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi tho của công trình. Sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản nên độ bền cơ học của ngói Bắc Dương cao, đặc biệt độ dai và đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới tác động bất lợi của thiên nhiên, thời tiết. 
Với những ưu điểm vượt trội so với các loại ngói khác,
ngói Bắc Dương phát triển rất mạnh qua các năm gần đây.

Ngói Bắc Dương - Nâng tầm thương hiệu Việt 

Ngói màu Việt Nhật
Với xuất xứ Việt Nam, trọng lượng 4kg/viên ngói có độ bền cao, đa dạng về màu sắc và mẫu mã, khả năng chống ồn và chống nóng hiệu quả.

Những thông tin cần biết về ngói màuNgói Việt Nhật


Ngói màu Đồng Tâm
Kiểu dáng ngói Đồng Tâm thanh lịch, hài hòa, ấm áp, hiện đại. Màu sắc Đồng Tâm bền đẹp có thể lên tới 10 năm, chống rêu mốc hoàn toàn. Tính năng chống thấm và chống nước hiệu quả. Tính chịu nhiệt rất tốt hơn hẳn các loại ngói thông thường trên thị trường. Được sản xuất theo công nghệ wet-on-wet tiên tiến của Ý với thân ngói chất liệu bê tông, sản phẩm được tạo hình trong quy trình ép đùn liên tục. Kết quả là lớp vữa  xi măng có màu và lớp keo sáng bóng. Phun trực tiếp lên bề mặt gạch ngay sau khi đổ khuôn được gọi là công nghệ phun ướt trên bề mặt gạch.

Ngói Đồng Tâm


Ngói màu SCG
Với xuất xứ từ Thái Lan ngói SCG thiết kế ngói khoa học, màu sắc đa dạng đi kèm với chính sách bảo hành màu sắc lên đến 5 năm, hệ thống phản xạ nhiệt và chống rỏ rì nước tốt.

Ngói Thái - Ngói SCG - NGÓI LỢP ÁNH DƯƠNG

Ngói màu SCG

Ngói Nhật Nippon
Xuất xứ từ Nhật Bản, trọng lượng từ 3.5 - 3.8kg/ viên, ngói Nhật Nippon chống bức xạ tốt, chống tràn nước, hiệu quả kinh tế, chi phí thấp.


Ngói Nhật Nippon


Theo thời gian thì ngói ngày cảng mở rộng và phong phú về mẫu mã, chất lượng, giá thành để người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại ngói mà mình ưng nhất.
Mua ngói màu hãy tới Bắc Dương. Bắc Dương Group có hỗ trợ phục vụ “tận chân công trình”! Liên hệ với chúng tôi: 0896.139.688

Đọc thêm:NÊN LỢP NGÓI NHƯ THẾ NÀO

Bạn đang xem: TOP 5 LOẠI NGÓI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng