Bắc Dương Group

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG (BẮC DƯƠNG GROUP)

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG 07/03/2022

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Bắc Dương (Bắc Dương Group) được thành lập từ năm 2017, chuyên về thi công - phục vụ cho các công trình trọng điểm, nhà ở, và là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và thi công lắp đặt mái ngói, phụ kiện trang trí mái nhà cao cấp tại Việt Nam.

TỔNG QUAN CÔNG TY

Với tổng diện tích xây dựng - nhà xưởng hơn 4ha, số lượng sản phẩm xuất xưởng đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Bắc Dương Group chuyên sản xuất và thi công ngói màu dựa trên dây chuyền và công nghệ Nhật Bản. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật trình độ cao, cùng với lượng lớn công nhân lành nghề, đã trải qua đào tạo chuyên sâu. Sản phẩm ngói màu cao cấp Bắc Dương được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản. Đồng hợp tác với chúng tôi là công ty MIZUTANI Paint - nhà tiên phong trong lĩnh vực sơn Nano đảm bảo độ bền màu, chống thấm, chống nước, cách âm, chống bám bẩn và chịu nhiệt - với 100 năm kinh nghiệm chuyên môn, được nhiều công ty - tập đoàn tin cậy.

SỨ MỆNH VÀ ĐỘI NGŨ

Từ ngày thành lập đến hiện nay, trải qua nhiều năm thử thách và phát triển, đội ngũ của Bắc Dương Group vẫn luôn tuân thủ những nguyên tắc làm việc, phục vụ chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho thị trường Việt Nam và quốc tế các sản phẩm ngói màu cốt sợi với chất lượng đột phá, có tính cạnh tranh về giá trị, và đảm bảo độ an toàn, thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu giúp phát triển, nâng thị phần ngói màu trong nước và khu vực lên một tầm cao mới.

Điều giúp cho Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Bắc Dương chúng tôi có thể tiến xa được như ngày nay, một phần cũng nhờ có giá trị cốt lõi bền vững, thông qua những con người đồng lòng, không ngừng học hỏi, sẵn sàng thử nghiệm, tận tâm, trung thực, có tổ chức, và ý chí kiên cường.

MỤC TIÊU

Chúng tôi hướng tới một mục tiêu là xây dựng Bắc Dương Group trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín, phát triển bền vững. Con người, sản phẩm và dịch vụ của Bắc Dương luôn tuân thủ các phương châm: không ngừng học hỏi, đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến - hiện đại để phát triển, cải tiến, từ đó nâng tầm vị thế doanh nghiệp trong lòng người dùng trong nước và quốc tế, đi đôi với việc nghiên cứu tìm tòi giải pháp cải tiến nâng cao năng suất, chất lượng cho sản phẩm luôn đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường ngói màu trong nước và khu vực Đông Nam Á

CÁC SẢN PHẨM

Hiểu rõ ngói màu chính là yếu tố đại diện cho phong cách thiết kế và thể hiện gu thẩm mỹ cho mỗi công trình. Bắc Dương Group đưa ra thị trường 4 phân khúc ngói màu cao cấp: ngói màu KAMISEI, ngói màu HANKA, ngói màu HAKARI, ngói màu KAMI. Trong đó, ngói màu KAMISEI và HANKA là hai sản phẩm chiến lược của công ty, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các công trình và thị trường với độ đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và yêu cầu về màu ngói trên nhiều công tinh từ cao cấp đến bình dân (biệt thự nhà phố, resort, khu nghỉ dưỡng, các công trình nhà dân,...)

LỜI TRI ÂN

Trong suốt những năm qua, Bắc Dương Group xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, hợp tác, niềm tin yêu và quyết định lựa chọn làm việc, sử dụng của các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân đối với các sản phẩm ngói màu chất lượng cao của chúng tôi.
Chúng tôi hy vọng có thể được cùng mọi người tiếp tục hợp tác phát triển, nâng tầm ngói màu Việt Nam lên một ngưỡng tăng trưởng mới!

Đọc thêm: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NGÓI MÀU BẮC DƯƠNG GROUP

Bạn đang xem: GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG (BẮC DƯƠNG GROUP)
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://ec2upu.com?hs=2e2ea6abc74dafa098889721a4da4b99&

01/12/2022

sxumud

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng