Bắc Dương Group

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NGÓI MÀU BẮC DƯƠNG GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BẮC DƯƠNG 07/03/2022

Thành lập từ năm 2017, với hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ cho nhiều công trình trọng điểm, nhà ở, công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Bắc Dương tự hào là một trong những đơn vị chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt mái ngói, phụ kiện trang trí mái nhà cao cấp tại Việt Nam.
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, với sự hợp tác của công ty MIZUTANI Paint - có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
Các sản phẩm đại diện của Bắc Dương Group có thể kể đến như ngói màu KAMISEI, ngói màu HANKA, ngói màu HAKARI, ngói màu KAMI, với những đặc điểm nổi bật như: được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường (xi măng, cát vàng, sợi gia cố,...) có độ bền cơ học cao, trọng lượng nhẹ hơn 40% so với ngói truyền thống, sơn cao cấp (kháng kiềm, tạo độ bền, màu đẹp, độ bóng cao) đảm bảo độ bền màu cao >30 năm, chống bám rêu mốc, có khả năng chịu nhiệt tốt,...

Ngói sóng KAMISEI

Ngói Sóng KAMI M05

Ngói rìa HANKA Plus

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm ngói màu cốt sợi với chất lượng vượt trội, tạo giá trị kinh tế và thân thiện với môi trường. Cùng Bắc Dương Group, đưa thị phần ngói màu trong nước và khu vực lên một tầm cao mới!

Đọc thêm: 6 LOẠI NGÓI MÀU CAO CẤP ĐÁNG TIỀN MUA

Bạn đang xem: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NGÓI MÀU BẮC DƯƠNG GROUP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ Bắc Dương Group

Giỏ hàng